Tất tần tật về chủ đầu tư DHA Corp

Giới thiệu về DHA Corporation

DHA Corporation là tổ chức tiên phong đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản góp phần chăm sóc sức khỏe – tinh thần – thể chất giúp mang lại chuỗi giá trị lợi ích cho cộng đồng với phương châm “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động” của đội ngũ trẻ nhiệt huyết dám đương đầu với thách thức, quyết tâm mang lại những giải pháp đột phá cho các dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững; góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng..

Với phương châm  “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động”, DHA Corp mang lại những giải pháp đột phá cho các dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững. DHA Corp còn có những chủ trương phát triển, những giá trị cốt lõi của riêng mình và các giá trị đó như sau:

  • DETEMINATION – Quyết tâm: DHA Corp là đội ngũ trẻ nhiệt huyết, dám đương đầu thử thách với quyết tâm mang lại giải pháp đột phá.
  • HUMANITY – Nhân văn: Tại DHA Corporation, chúng tôi đem đến những dự án giàu tính nhân văn, góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng.
  • ADVENTURE – Táo bạo:Với phương châm “Sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động”, chúng tôi luôn đem đến giải pháp mới mẻ, giá trị cho cộng đồng.
  • INTEGRITY – Chính trực: Chúng tôi hành xử minh bạch chân thành và đạo đức với nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Tầm nhìn
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi phục vụ cộng đồng: Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản trong 10 năm tới.

Sứ mệnh
– Góp phần chăm sóc sức khỏe – tinh thần – thể chất cho Cộng đồng.

– Phát triển sản phẩm – dịch vụ đột phá, thiết thực, đón đầu xu hướng và vượt mong đợi khách hàng.

– Xây dựng cộng đồng dân cư kiểu mới hiện đại, văn minh, thể hiện trách nhiệm xã hội.

– Tạo dựng giá trị đầu tư bền vững, cùng hợp tác phát triển cho khách hàng, đối tác.

– Lấy lợi ích cộng đồng, khách hàng làm kim chỉ nam tạo nên các giá trị, phương châm hoạt động.

Các dự án nổi bật của DHA Corp:

D Aqua là nơi các gia đình tìm thấy lối sống lành mạnh, thư thái nhưng không kém phần năng động. Một vành đai tiện ích cao cấp, đa chức năng từ nội khu về đến từng căn hộ đều sẵn sàng đón chào bạn. Ở D Aqua, trải nghiệm của mọi lứa tuổi đều được đề cao. Con trẻ được phát triển và giáo dục toàn diện, cha mẹ được chăm sóc chu đáo cả thể chất lẫn tinh thần. Bằng cách tạo nên những tiện ích đi từ nhu cầu thiết thực đến định hình phong cách sống, D Aqua mang đến không gian riêng nhưng vẫn không mất đi sự kết nối, kiến tạo nên những tổ ấm chan hòa cho cộng đồng cư dân văn minh.

  • Vị trí: 301 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP HCM
  • Diện tích: 8.025,7 m²
  • Mật độ xây dựng: 47%
  • Quy mô dự án:  2 khối tháp, cao 25 tầng (2 tầng hầm, 2 tầng TTTM), Tổng: 650 căn hộ
  • Dự kiến bàn giao: 2024
  • Xem thêm thông tin dự án D-Aqua
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư D Aqua Quận 8 chủ đầu tư DHA Corp